10 thiết kế Không gian phòng tắm kính ấn tượng

Phòng tắm là một căn phòng riêng biệt, nơi người ta sẽ dành thời gian riêng tư của mình để làm sạch bản thân và tìm thấy sự thoải mái. Phòng tắm gồm 2 khu vực chính: 1 khu vực vệ sinh và 1 khu vực tắm. Phòng tắm có thể hoàn toàn là bê tông nhưng đôi khi nó cũng được làm bằng kính. Phòng tắm kính đắt hơn nhưng mang lại cái nhìn tốt hơn và sẽ cung cấp cho không gian phòng tắm một cái nhìn sang trọng, thông thoáng, rộng rãi.

Hôm nay, chúng tôi sẽ cho bạn 10 không gian phòng tắm kính/ cabin tắm kính. Các thiết kế của các khu vực tắm khác nhau tùy thuộc vào kích thước của phòng tắm. 

Khu vực để tắm này như một căn phòng trong một căn phòng vì nó được đặt ở trung tâm của phòng tắm và bao quanh bằng kính.

Một cabin tắm kính trong phòng tắm này có cả phong cách và chức năng. Nó chắc chắn trông xinh đẹp không có vấn đề nhỏ như thế nào nó được.

Có một khu vực tắm nằm tại trung tâm của phòng tắm là một ý tưởng đáng yêu đặc biệt là các bồn tắm được nhìn xuyên qua nó.

Nha Ve Sinh Bloom tắm

Gạch ốp tường màu ngọc lam thật sự làm cho phòng tắm này xuất hiện quyến rũ. Vách tắm kính mờ ngăn khu vực tắm với khu vực khác trông khá đáng yêu!

Một thiết kế Phòng tắm màu xám đẹp, khu vực tắm được ngăn cách bằng một cabin tắm kính. Các loại cỏ ở hai bên là những bổ sung tốt đẹp để không gian cho nó cảm giác tự nhiên.

Phòng tắm hiện đại này có vòi sen kiểu dáng đẹp và vách liền mạch ngăn khu vực tắm được làm từ kính.

Kiểu dáng tuyệt đẹp, chiếc cabin tắm này dễ dàng thích nghi với bất kỳ yêu cầu phòng tắm nào.

Tường gạch của phòng tắm nổi bật trong phòng tắm với các vách tắm kính trong suốt.

Phòng tắm này có một thiết kế không gian trông vô tận với sức hấp dẫn. Nó cũng có thể phù hợp trong bất cứ điều gì bạn muốn cho một phòng tắm kính.

Bạn sẽ nhận thấy rằng đây là một phòng tắm kính độc đáo vì nó có khung bằng gỗ, nó trông tuyệt đẹp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.