Kiến trúc ấn tượng của Thư viện đại học ở Slovakia

Nằm trong Ruzomberok, Slovakia, Thư viện Đại học này được thiết kế bởi A02 Atelier vào năm 2013 cho trường Đại học Catholic như là một phần của thiết kế khuôn viên trường mà đã bắt đầu vào năm 2006. Toàn bộ khuôn viên bao gồm ký túc xá, các cấu trúc của Khoa Nghệ thuật và Văn, Khoa Giáo dục, Khoa Luật xây dựng, một nhà nguyện, một khán phòng mới, phòng hòa nhạc và bãi đậu xe ngầm.

Bề mặt ngoài của thư viện được thiết kế với bề mặt ngoài được bao phủ đa phần bởi kính và tấm ốp aluminium kết hợp với nhau tạo nên sự độc đáo ấn tượng riêng cho Thư viện này.

Các máy chủ thư viện khắp 700.000 khối tin và có 500 khu học tập cũng như không gian cho các hội nghị, triển lãm với tổng diện tích bề mặt chung của 5000 mét vuông. Việc bố trí mở của thư viện muốn đảm bảo công dụng đa chức năng cho các vùng và có thể dễ dàng thích nghi để lưu trữ các bài giảng, hội thảo, các hoạt động văn học nghệ thuật cũng như hoạt động đa phương tiện. Lối vào là ở tầng trệt với một vùng các danh mục thông tin và cũng như kiểm soát. Tầng thứ hai và thứ ba chứa những thư viện, khu vực nghiên cứu và phòng đa phương tiện, trong khi tầng thứ tư cung cấp một trung tâm đa chức năng cho các hoạt động câu lạc bộ và một không gian mái cho triển lãm kết nối với một phòng chờ cà phê nhỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.