Kiến trúc thú vị, mới lạ của Mode Gakuen Spiral Towers, Nagoya

Mode Gakuen Spiral Towers là tòa nhà cao 170 mét nằm trên một đường phố chính sầm uất của thành phố Nagoya, thuộc Aichi, Nhật Bản. Tòa tháp được thiết kế giống như cánh quạt dạng hình tháp, hẹp ở phía trên, trục quay thay đổi theo chiều thẳng đứng, tạo ra một đường cong hữu cơ. 

Nhìn vào Spiral Towers từ các góc nhìn khác nhau sẽ có những hình dạng khác nhau, cho người xem một cảm giác thú vị, mới lạ. Tòa tháp nổi bật với nhiều tính năng sinh thái, chẳng hạn như hệ thống cửa sổ thoáng khí 2 kính và hệ thống thông gió tự nhiên.

Mode Gakuen Spiral Towers nằm ​​gần ga Nagoya (thành phố Nagoya, Nhật Bản), được đặt tên theo “Towers” số nhiều vì thiết kế của nó bao gồm ba tòa tháp hòa quyện vào nhau trong một hình dạng xoắn ốc, 

Toà nhà này có 36 tầng trên mặt đất, 3 tầng hầm và 2 tầng penthouse. Nó cao 170 mét so với mặt đất và 21 mét dưới lòng đất. Một lõi trung tâm có một hình dạng mặt cắt ngang hình bầu dục gồm ba cánh có mặt cắt ngang hình quạt, xuyên tâm sắp xếp cạnh nhau. Cấu hình phẳng thay đổi theo độ cao. Ba phòng học được bố trí ở cánh tương ứng quanh lõi trung tâm, trong đó bao gồm cầu thang và trục thang máy. Tăng dần cao hơn trong việc xây dựng một mô hình xoắn ốc, các phòng dần dần trở nên kích thước nhỏ hơn. 

Mode Gakuen Spiral Towers là một trong những tòa nhà cao nhất ở Nagoya

Ngắm thêm những hình ảnh về hệ mặt dựng kính uốn độc đáo của tòa tháp này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.