Lugner Bridge cầu treo bao bọc bởi kính đẹp độc đáo ở Vienna

Được thiết kế bởi hãng kiến ​​trúc của Bulant & Wailzer, Lugner Bridge có thể là cây cầu treo đầu tiên trên thế giới mà tường bao hoàn toàn bằng kính. bắt đầu từ ga tàu điện ngầm Otto Wagner từ đó có thể đi tới thành phố Lunger – trung tâm mua sắm, giải trí lớn nhất của Vienna, đi lên bằng cầu thang cuốn, kết nối với khối nằm ngang treo phía trên dòng chảy giao thông đông đúc nhất của Vienna – Đại lộ Gürtel.

Cây cầu được treo trên tòa nhà với hai dây cáp, kết cấu chính bên trong là dầm thép, bao quanh hoàn toàn bởi các tấm kính kết nối với lưới thép gấp như Origami làm cho cây cầu có mặt tiền bằng kính hoàn chỉnh và độc đáo.

Không có thang cuốn, chỉ có đường đi bộ trong khối nằm ngang của cây cầu, ở phía bên trái có quán cafe để du khách có thể dừng chân ngắm nhìn thành phố từ bên trong thông qua các vách kính. Từ cây cầu có thể nhìn được toàn cảnh từ dọc đại lộ lên những ngọn đồi, khu vực xung quanh Vienna.

Ban đêm cây cầu được chiếu sáng bởi ánh đèn của những chiếc xe đi qua và với ánh sáng từ bên trong cây cầu. Tạo nên một sự hấp dẫn, thu hút rất nhiều người dân Vienna và du khách phải dừng lại nơi này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.