Mục sở thị nhà kính vòm Babylon Công viên Garden by the Bay, Singapore

Nằm bên bờ vịnh Marina Bay, nhà kính vòm Babylon là một trong 3 khu vườn đặc sắc của Công viên Garden by the Bay: Bay South, Bay East và Bay Central (nhà kính vòm).

Bay South – khu vườn bờ biển lớn nhất – là nơi bạn sẽ thấy những Siêu cây khổng lồ đầy ấn tượng. Khu vườn cao 16 tầng này là nơi tích trữ nước mưa, tạo ra năng lượng mặt trời và có vai trò như ống thông gió cho nhà kính của công viên. Đường đi bộ trên không dài 128m nối giữa hai siêu cây, OCBC Skyway, rất thích hợp để đi bộ vào bất cứ thời điểm nào, cho phép bạn ngắm nhìn toàn bộ khu vườn và khung cảnh thành phố vịnh khu Marina Bay từ trên cao.

Bay East là sự kết hợp độc đáo của những mái hiên xinh đẹp, những bãi cỏ tươi tốt, những cây cọ nhiệt đới và các loài hoa tự nhiên, rất phù hợp cho một buổi tối đi dạo hay dã ngoại với gia đình và bạn bè. Đi dạo 2km dọc bờ biển, bạn sẽ được chiêm ngưỡng cảnh đường chân trời tuyệt đẹp.

Bay Central (nhà kính vòm) khu phức hợp nhà kính có trang bị hệ thống làm lạnh đã giành giải thưởng Công trình của năm tại Lễ hội Kiến trúc Thế giới 2012. Bay Central cũng là nơi mà đại đa số khách du lịch theo TOUr Việt nam chỉ có thể ngắm nhìn từ bên ngoài bởi các dịch vụ TOUr Công viên Garden by the Bay thường bỏ qua khu vực này. Nếu là như vậy thì khách du lịch đã bỏ lỡ việc ngắm nhìn khu vườn khổng lồ với 250 nghìn loài cây quý hiếm, ở đó bạn có thể nghiên cứu các loài cây từ khắp nơi trên thế giới, bản hòa ca của màu sắc, thực sự là  đã bỏ lỡ một khu vườn tuyệt vời.

Hãy cùng Nhomkinhblog mục sở thị nhà kính vòm tuyệt vời này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.