Sử dụng sản phẩm cửa nhôm kính cao cấp đang là xu hướng của các công trình tại Việt Nam

Những năm gần đây, sản phẩm nhôm kính cao cấp và hệ vách nhôm kính lớn đã bắt đầu trở nên quen thuộc thị trường vật liệu xây dựng Việt Nam. 

Cửa nhôm kính cao cấp và hệ vách nhôm kính lớn được làm từ profile nhôm kết hợp với hộp kính, hệ thống rãnh thoát nước mưa kèm theo gioăng cao su khít kín với khuôn cửa có tác dụng làm cho nước mưa không đọng lại. Còn tiết kiệm điện năng sưởi ấm hoặc làm mát; tính ổn định cao, không bị cong vênh, co ngót theo thời gian, giữ cho cửa luôn kín, khít. Đặc biệt, hạn chế tối đa sự lan truyền của ngọn lửa khi xảy ra hỏa hoạn, cháy nổ.

Với những ưu điểm trên, dòng sản phẩm Cửa nhôm kính cao cấp & hệ vách kính mặt dựng là giải pháp tối ưu nhất cho các công trình xây dựng đối với khí hậu ở Việt Nam. 

Tuy được đánh giá cao, song dòng sản phẩm cao cấp này chủ yếu ứng dụng vào các công trình có kiến trúc hiện đại, nếu được ứng dụng vào nhà riêng thì đó cũng phải là những công trình có mức đầu tư lớn. Nắm bắt được nhu cầu thị trường, các nhà sản xuất nhôm trong nước bắt tay liên kết với các hãng nhôm hàng đầu trên thế giới để sản xuất ra những dòng sản phẩm nhằm ứng dụng rộng rãi cho tất cả các công trình với giá thành hợp lý.

Khác với nhôm dành cho các công trình kiến trúc hiện đại, có quy mô lớn, nhôm dành cho công trình nhà riêng có kiểu dáng thanh mảnh hơn, có thể uốn nhiều hình dạng đặc thù như: hình vòm, hình mái nhà để phù hợp với nhiều kiến trúc khác nhau từ cổ điển đến hiện đại.

Do vậy các gia chủ có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm cho ngôi nhà của mình mà không phải băn khoăn quá nhiều về việc sản phẩm này có đáp ứng được thiết kế của mình hay không. Có thể nói dòng sản phẩm cửa nhôm cao cấp cho các công trình nhà riêng đã mang lại những lựa chọn rất tốt cho khách hàng. 

Hiện tại, việc sử dụng các sản phẩm nhôm kính cao cấp đang trở thành xu hướng xây dựng cần thiết tại các công trình xây dựng tại việt nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.