Thăm kiến trúc kính khách sạn The Park Hotel ở Hyderabad

Khu vực mà trong đó Park Hotel được tìm thấy là cũng là khu vực được biết đến cho việc thiết kế, sản xuất đá quý và dệt may ở Hyderabad, Ấn Độ. Khách sạn được thiết kế bởi các nhà thiết kế Skidmore, Owings and Merrill, một công ty kiến trúc New York dựa trên mong muốn tạo ra một khách sạn đó là một sự kết hợp mới và cũ.

Và đó chính xác là cách mà khách sạn này được xây dựng. Thiết kế đó nhắc nhở chúng ta về truyền thống địa phương, nhưng nó cũng có một điểm nhấn hiện đại, với một cấu trúc đương thời và thiết kế bền vững. Park Hotel là một khách sạn 270 phòng có tổng cộng 531.550-square-foot.

Liên quan đến việc thiết kế bền vững, khách sạn sử dụng mặt tiền bằng kính để giảm nhiệt và giúp các làm mát tòa nhà và tận dụng ánh sáng ban ngày. Khách sạn cung cấp các phòng trưng bày nghệ thuật, không gian bán lẻ và phòng tiệc mở cho tất cả mọi người.

Các kiến trúc sư đã làm một công việc tuyệt vời đối với dự án này và nhận được chứng nhận LEED Gold. Nó cũng đã được trao giải thưởng với dự án các khách sạn mới tốt nhất của năm 2010 từ Cityscape Ấn Độ. Nguyên tắc thiết kế và thực hành sử dụng khách sạn như một mô hình và nghiên cứu điển hình liên quan đến các thiết kế thân thiện với môi trường.

Có thể đi vào sảnh khách sạn từ sân trung tâm. Sân này được bảo vệ khỏi những cơn gió mạnh và nó là một phần mở rộng của các nhà hàng bên trong khách sạn. Nó cũng có một hồ bơi và một sân ăn uống. Không gian ngoài trời này cung cấp một cái nhìn tuyệt vời của Hồ Hussain Sagar Lake và thành phố.

Khách sạn đa chức năng vì nó có thể được truy cập từ các quán bar, nhà hàng và sảnh bao quanh nó. Các phòng khách sạn có tất cả các quyền riêng tư bạn có thể có thể muốn bởi vì một hệ thống mặt dựng kính hiệu suất cao và màn hình kim loại cung cấp các ý tưởng của cô lập và đó cũng là cách âm từ xe lửa đi qua gần đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.