Tòa nhà 21 Wapping Lane, London, Anh

21 Wapping Lane là một phức hợp lớn với các đơn vị dân cư nằm ở London, Vương quốc Anh được thiết kế bởi các kiến trúc sư Paul Davis + các đối tác để tái tạo các khu vực dockland lịch sử ở phía đông của thành phố.

Có năm khối nhà chính có độ cao khác nhau, kết nối với những khoảng sân vườn kiểng. Phía nam của khu phức hợp có hình dạng thẳng nhưng phía bắc và phía con kênh được uốn cong.

Việc bố trí nơi này đã được tổ chức lại để cung cấp truy cập hiệu quả hơn tới quảng trường công cộng mới được tạo ra ở gần Tobacco Dock development.

Có bốn khối dân cư và một trong số đó cao 20 tầng cho mục đích kết hợp sử dụng trên mặt đất với các căn hộ ở phía trên. Khu phức hợp cung cấp 379 đơn vị xã hội với kính & các vật liệu chất lượng cao, ruộng bậc thang điêu khắc và một phạm vi rộng lớn của các biện pháp năng lượng thụ động như một nhà máy nhiệt điện và kết hợp, mái nhà màu xanh lá cây và “Brise soleil” để che hệ thống ban công kính và các bậc thang.

Tòa nhà có thể thiết kế độc đáo với hệ thống Lan can kính ban công hình bậc thang uốn cong, sắp xếp hình ruộng bậc thang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.