Tòa nhà độc với kiến trúc đa phần bởi thép & kính: ING House

Trụ sở chính của tập đoàn ING là một cấu trúc tương lai trên một nền hẹp trên đường A10 vòng nằm ở Amsterdam, Hà Lan và nó được thiết kế vào năm 2002 bằng việc thực hành kiến ​​trúc sư MVSA.

Được thiết kế với kết cấu đa phần bởi thép & kính, thép làm hệ khung chính, các bức vách, tường lớn đều bằng kính, vách kính spider là vách kính chính được sử dụng ở tòa nhà này nhằm tăng tầm view tối đa ra bên ngoài cũng như đem lại ánh sáng tự nhiên & bầu không khí thoải mái bên trong.

Nơi lối vào ở mặt đất có những bãi cỏ xanh và có một bãi đậu xe với một nhà để xe đạp ở tầng thấp hơn. 

Mặt tiền có độ cao phía nam với nhiệt năng lượng mặt trời cao và phía bắc làm giảm ô nhiễm tiếng ồn và không khí từ đường cao tốc. 

Các ngoại thất thông minh cung cấp một bầu không khí thoải mái bên trong và thông gió tự nhiên với một hệ thống lưu trữ năng lượng nhiệt dưới lòng đất để đảm bảo cấp nước.

Các cột thép hỗ trợ phạm vi văn phòng với chiều cao 9-12 mét cho phép người sử dụng đường cao tốc để thấy vùng màu xanh lá cây phía sau cấu trúc trong khi đồng thời cung cấp một cái nhìn tuyệt vời từ bên trong.

Các kiến trúc sư & các đơn vị xây dựng đã mất rất nhiều công sức để thi công vách kính, ốp nhôm trang trí cũng như các hạng mục kết cấu & nội ngoại thất để có thể tạo dựng nên kết quả là một công trình độc đáo như trên.

Mục sở thị kiến trúc độc đáo này:

[Archdaily]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.