Tới thăm Nanshan Clubhouse của kiến trúc sư SPARK

Nanshan Clubhouse thiết kế bởi kiến trúc sư SPARK nằm ở Trùng Khánh, Trung Quốc và nó là phần đầu tiên của một chuỗi các khu giải trí cho một cộng đồng biệt thự ở vùng ngoại ô của thành phố này.

Bản quy hoạch tạo ra bởi SPARK bao gồm một khách sạn lớn, một phố bán lẻ ngoài trời và 5500 mét vuông nhà câu lạc bộ. Địa hình dốc của nền được xác định thiết kế với hàng cây xanh đẹp và khách sạn, nhà câu lạc bộ và không gian bán lẻ soạn một đường ngắm cảnh từ Lookout nhìn toàn cảnh trên cộng đồng vào thung lũng.

Các tâm điểm trong lộ trình giải trí được hình thành bởi các câu lạc bộ hoạt động như một biểu tượng trung gian trong đó tập hợp các cư dân và du khách.

Các không gian chung kết nối các chương trình khác nhau của tòa nhà bao gồm một phòng tập thể dục, hồ bơi, sân chơi trẻ em, không gian văn phòng, phòng học cho nghệ thuật và hàng thủ công, phòng, quán cà phê và nhà hàng gặp gỡ.

Các không gian chung có thể được sử dụng như một phòng trưng bày và bán sàn cho biệt thự và một hồ nước phản chiếu nông bao quanh các câu lạc bộ với các nền tảng gỗ phác thảo các cạnh của tòa nhà bắc cầu qua hồ để truy cập tới sảnh và biệt thự khu dân cư.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.